Search This Blog

Friday, 11 February 2011

PeTuA cUCiAN

JoM kALi NI aKu sAjIkaN KOrAnG dENgAn beBeRaPa pEtUa kAtEgOrI cUcIaN,..
JoM JoM BaCa,.. tUnGGu ApA LaGi,.. hEhEhE


MeNgAtAsI mAsAlAh bAu DaGiNg
aMbIL BeBeRaPa hELaI DaUN KaRi, kIsAr sEhINGGa LuMaT. kEmUDIAn tAPiS dAn AmBiL aIrNyA sAhAjA. gUNaKaN aIr tERSEbUt UnTUK MeNcUcI DaGInG sEbElUm Ia DiMaSaK. iNsYaaLLaH bAu DaGiNg ItU aKaN hILANgKuRaNGKaN HaNyIr & LeNdIr iKaN AiR tAwAr
CuMa MaSuKKaN AsAM JaWa @  kApUr kEdAlAm AiR. kEmUdIaN ReNdAmKaN BeRsAmA IkAn aIr TaWaR tErSeBuT sElAmA bEbErAPa mInIt @ SeHiNgGa lEnDiRnYa hIlAnG,. bErSiHkAn DeNgAn AiR bErSIH dAn bOLEHlAh dIMASAk mEnGiKuT SeLeRa AnDa,.bErSiHkAn sAyUR & BuAh
kItA KaDaNgKaLA TERtAnYA-TaNyA sAyUr DaN bUAH yG KItA CuCI sUdAh cUkUp bErSIh aTaU tIdAk,.. tAk PeRlU RiSaU Lg mUnGkIn PeTuA InI DaPaT MEMbaNtU,. cUCiKaN sAyUr & BuAh dEnGaN AiR YaNg DiCaMpUr DeNgAn sEdIkIT gArAM,. InSyAaLLaH bErSiH, TaNpA WaS2 LAgi,..
MeNcUcI pErIuK LeBiH mUDaH
bIaSaNyA PeRiUk & KuALi AkAn MeNJaDi hItAm BiLa KAyU aPi dIgUnAkAn uNtUk MeMaSaK hIDaNgAn KeNdUrI KeNdArA dIkAmPunG,. uNtUk mEmUdAhKaN KERjA2 mEnCuCInYa NanTi, pAsTiKaN aNdA sApUkAn MiNyAK kElAPA tErLebIH dAhULU dI SekELiLiNG & dIbAwAh PeRiUk TeRsEbUt ( KeSelUrUHaNNyA). kEmUdIaN BaRuLaH lEtAkkAnnYa DIaTaS aPi. KeRjA-kErJa MeMBaSuHnYa KeLaK TeNtU LEBiH mUdAH, tIdAK PeRlU mEnYeNTaL lAmA,.


hIlAnGkAN KeSaN mINyAk MASaK PaDA PaKaIaN
aPA yG PeRlU aNdA LaKuKAn IaLaH TaBuR & SaPuKAn BeDaK tAlKuM( sEbArAnG jENaMa) TeRlEbIh DaHuLu Ke aTAs kEsAn MiNYAk TaDI. bIaRkAn SeKeTiKa. sElEpAs ItU BaRuLaH PaKaIaN iTu DiBaSuH sEPeRtI BIASa,.. iNsYaaLLaH KESaN mInYAK tIdAK KELIhAtAN LAgi,..
BeRsIhKaN kEsAn HaNgUs
aNdA bOlEh MeNcUbA pEtUa BeRiKuT,. cAmPuRkAn sEdIKIT seRBuK PeNaIk bErSAMA sEDiKIT aIr dIdALam SeBuAh bEkAs. kEmUdIaN sElAmA BeBeRaPa JaM. KeMuDiAn BoLeHlAh dIgUNaKaN uNtUk mEnCuCi PeRiUk sEpErTI biaSa,..
                                  SeLaMaT MeNcUbA Ye,.. TaTa tItI tUTU

No comments:

Post a Comment