Search This Blog

Thursday, 3 March 2011

IsU : AiR aIr aIr

AssALaMuALaiKUM,..


dUA tIgA hArI NI, aKu aSyIk tErBaCa KeLuHaN KAWaN-kAwAn MaSaLaH tIaDa aIr,. aDA YaNg sEbAb pAiP bEsAr pEcAh, aDa yAnG sEBAB sYaBaS pOtOnG,. 


KaLO dIsEBaBKaN pAiP pEcAh tU tAk LeH wAt Pe LaH kAn, jUsT tUnGGu pIhAk bERkeNaaN bETuLKaN jE aR. tApI kALO dIsEBaBkAn kEnA pOtOnG, aPa tUnGGu LaGi, cEpAt-cEpAtLaH bAyAr sEGaLa yAnG tErTuNggAk,.


tApI dE YaNg CaKaP, mErEKa tErKeNa TeMpIaS dArI pIhAk LaIn yAnG tAk bAyAr. InILaH YaNg DiKaTaKaN dIsEBaBkAn NiLa sEtItIK, rOsAk sUsU sEBeLaNgA,. kEsIaN bAgI iNsAn-InSaN yAnG tErKeNa tEmPiAs nI. HaRaP PiHaK yAnG bErTAnGGuNgJaWaB, cEPaT-cEpAtLaH BaYaR yE, kEsIaN kAt oRaNg LaIn. fIKiR sAmA OrAnG LaIn, jAnGaN fIkIR dIrI sEnDiRi jE.


kALo OrAnG SaKiT hAtI, sUmPaH sERaNaH NaNtI, bUrUk JaDiNyA. bAyAnGkAn kALo dAh rAmAi yAnG sUmPaH sERAnAh, pE JaDi PaDa HidUp kITa YaNg dIULit SuMpAh sERaNaH OrAnG,.. fIKiR-fIkIRKaNLaH yE.


aIr sAnGaT pEnTiNg, kALO tAk dE eLeKtRiK tAk PE LaGi, tApI KALo tAK dE aIr mEmAnG sUkAr. TaMbAhAn YaNg aDa aNaK keCiL,. 


nAK mEnGaMbIL wUdUK, NAk CuCi BAJU, nAk MEMaSAk, nAk bErhAdAs pUn sUsAh kALo tAk dE aIr. SaNgAt BESaR iMpAk KaLo tAk dE aIr nI,.


bAgI sAhAbAt-SaHaBaT YaNg BERhAdApAn kRiSiS iNi, bAnyAk-BaNyAkLaH BERsABaR yE, mUDaH-MuDaHaN ALLaH LePaSKaN kALiaN dArI uJIaN InI sECePaT mUnGKiN,.. AmIn aMiN aMiN Ya RaBBaL ALaMIn,..
sAmPaI dIsInI dULu cOrETaN uNtUk KaLi InI,.. tAtA tItI tUtUNo comments:

Post a comment